Nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn cơ sở
- Chất lượng bữa ăn ca là một trong những vấn đề được người lao động quan tâm, đặc biệt, khi tại nhiều địa phương liên tiếp xảy ra tình trạng ngộ độc sau những bếp ăn tập thể. Để hạn chế những bữa ăn không đảm bảo chất lượng, sự quan tâm, vào cuộc của các tổ chức công đoàn cơ sở trong việc đề xuất nâng suất bữa ăn, giám sát chất lượng các bữa ăn được coi là giải pháp hữu hiệu nhất. Xoay quanh vấn đề này, phóng viên Báo Tuyên Quang đã có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang. Dưới đây là nội dung phỏng vấn: