Đổi khẩu vị với tôm sông, cá suối
- Cuối tuần thong thả, các bà nội trợ có thể đổi món cho các thành viên với các món ngon từ tôm sông, cá suối, trứng chim cút.
- Cuối tuần thong thả, các bà nội trợ có thể đổi món cho các thành viên với các món ngon từ tôm sông, cá suối, trứng chim cút.
- Cuối tuần này, nếu các bà nội trợ còn đang loay hoay thay đổi thực đơn bữa ăn thì một số món dưới đây là gợi ý lý tưởng. Đặc biệt, thực đơn này rất phù hợp với gia ...
- Ngày cuối tuần là khoảng thời gian các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn. Một bữa cơm đủ dinh dưỡng nhưng không quá cầu kỳ sẽ giúp các thành viên trong gia ...
- Măng nướng - món ăn độc đáo, phổ biến trong bữa cơm hàng ngày của người vùng cao giờ đã trở thành đặc sản trong một số nhà hàng, khách sạn và cơ sở homestay.
- Làm bánh giày là một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của đồng bào dân tộc Tày, Dao, Mông... ở Tuyên Quang. Trong các ngày lễ, Tết, ngày hội, đám cưới, đám hiếu... bánh ...
- Cá lăng dù làm món nướng, hấp hay kho hoặc nấu canh thì hương vị thơm ngon và độ ngọt thịt của cá là điều không thể bàn cãi.
- Thịt treo gác bếp là cách thức bảo quản thức ăn độc đáo của đồng bào vùng cao. Thịt lợn (thông thường là thịt ba chỉ, thịt nạc vai) được cắt ra thành từng miếng, sau ...
- Núc nác là cây thân gỗ mọc tự nhiên mọc ở trên rừng. Người dân vùng cao lấy hoa và quả núc nác về chế biến thành những món ăn vô cùng độc đáo.
- Ăn gì cho đỡ ngán sau Tết là bài toán đau đầu các bà nội trợ. Vẫn là các món ngon từ gà, nhưng chỉ cần thay đổi một chút cách chế biến sẽ khiến bữa ăn thêm ngon miệng ...
- Thiên nhiên trù phú ban tặng cho mảnh đất xứ Tuyên vô số những đặc sản tinh túy thể hiện rõ đặc trưng văn hóa, tín ngưỡng, ẩm thực của mỗi dân tộc. Đến các ...